Các dụng cụ làm tóc được sử dụng nhiều nhất tại salon

Các dụng cụ làm tóc được sử dụng nhiều nhất tại salon

Ngày đăng: 09/08/2023 08:21 PM

  Các dụng cụ làm tóc được sử dụng nhiều nhất tại salon - Phụ liệu tóc Nam Long giá rẻ Bình Dương

  Làm tóc là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo và chuyên nghiệp của thợ làm tóc. Để có thể tạo ra những kiểu tóc đẹp, phù hợp và an toàn cho khách hàng, thợ làm tóc cần phải có những dụng cụ làm tóc chất lượng và hiện đại. Dưới đây là một số dụng cụ làm tóc được sử dụng nhiều nhất tại salon hiện nay.

  Kéo cắt, tông đơ, dao cạo

  Kéo cắt, tông đơ và dao cạo là những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình cắt tỉa và định hình mái tóc. Kéo cắt có nhiều loại khác nhau như kéo cắt, kéo tỉa, kéo cong, kéo vát,… tuỳ theo mục đích và kỹ thuật của thợ làm tóc. Kéo cắt phải có lưỡi sắc, bền và phù hợp với kích thước và hình dáng của bàn tay. Tông đơ và dao cạo được sử dụng để cạo râu, cạo mặt, cạo tóc, vệ sinh mũi tai,… cho khách hàng nam. Tông đơ và dao cạo phải có độ bền cao, an toàn cho da và có nhiều lưỡi dao khác nhau để điều chỉnh độ dài của lông.

  Máy uốn, duỗi, sấy tóc

  Máy uốn, duỗi và sấy tóc là những dụng cụ giúp thay đổi kiểu dáng của mái tóc theo ý muốn của khách hàng. Máy uốn có thể uốn các lọn tóc khác nhau từ lọn to đến lọn nhỏ, từ lọn xoăn đến lọn sóng. Máy duỗi có thể duỗi các mái tóc xoăn, quăn hay gãy rụng thành mái tóc thẳng mượt. Máy sấy có thể sấy khô hoặc sấy ấm mái tóc sau khi gội hoặc uốn duỗi. Những dụng cụ này phải có chất lượng cao, không gây hại cho mái tóc và có nhiều chế độ nhiệt độ khác nhau để phù hợp với từng loại tóc.

  Dụng cụ nhuộm, hấp dầu, phủ bóng

  Dụng cụ nhuộm, hấp dầu và phủ bóng là những dụng cụ giúp làm đẹp và chăm sóc mái tóc cho khách hàng. Dụng cụ nhuộm bao gồm các bát trộn thuốc nhuộm, bàn chải nhuộm, kẹp giấy nhôm,… giúp thợ làm tóc nhuộm màu cho mái tóc theo ý muốn của khách hàng. Dụng cụ hấp dầu bao gồm các máy hấp dầu hoặc mũ hấp dầu giúp thợ làm tóc hấp dầu cho mái tóc để cung cấp dưỡng chất và phục hồi mái tóc hư tổn. Dụng cụ phủ bóng bao gồm các máy phủ bóng nano giúp thợ làm tóc phủ bóng cho mái tóc để tăng độ bóng mượt và chống xơ rối.

  Lược, bình xịt, áo choàng

  Lược, bình xịt và áo choàng là những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm tóc. Lược được sử dụng để chải tóc, định hướng cho kéo, tông đơ hoặc dao cạo trong quá trình cắt tóc. Lược có nhiều loại khác nhau như lược răng thưa, răng dày, răng nhỏ,… tuỳ theo kiểu tóc và kỹ thuật của thợ làm tóc. Bình xịt được sử dụng để xịt nước hoặc các dung dịch khác lên mái tóc để làm ẩm hoặc tạo kiểu. Bình xịt phải có dung tích lớn, đầu phun nhỏ và có thể điều chỉnh được lượng nước phun ra. Áo choàng được sử dụng để che chắn cho khách hàng khi làm tóc để tránh bị ướt hoặc bẩn quần áo. Áo choàng phải có chất liệu nhẹ, mềm, không thấm nước và có thể giặt sạch dễ dàng.

  Giới thiệu phụ liệu tóc Nam Long

  Bạn đang muốn chăm sóc, nhuộm, sấy, uốn, duỗi hoặc tạo kiểu cho mái tóc của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ liệu tóc chất lượng, an toàn và tiết kiệm? Hãy đến với cửa hàng bán phụ liệu tóc Nam Long, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để làm đẹp cho mái tóc của mình.

  Nam Long là một cửa hàng chuyên bán các loại phụ liệu tóc như thuốc nhuộm, oxy, bột tẩy, thuốc uốn, thuốc duỗi, hấp dầu, dầu gội, xả, serum, xịt dưỡng, keo xịt, wax, sáp… với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với loại tóc, màu sắc và kỹ thuật của mình. Nam Long luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất trong lĩnh vực phụ liệu tóc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và tiện lợi.

  Nam Long không chỉ bán phụ liệu tóc, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giao hàng và thanh toán. Bạn có thể yêu cầu nhân viên của Nam Long giúp bạn chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online qua số điện thoại, email hoặc trang web của Nam Long và thanh toán khi nhận hàng. Nam Long có dịch vụ giao hàng nhanh chóng cho khách hàng trong khu vực Bình Dương.

  Nam Long luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Nam Long đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín và có giấy chứng nhận an toàn. Nam Long cũng có chính sách bảo hành và đổi trả hàng linh hoạt cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào về sản phẩm hay dịch vụ của Nam Long, bạn có thể liên hệ với Nam Long qua số điện thoại 0333786068 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nam Long rất mong được phục vụ bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng bán phụ liệu tóc Nam Long ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. 

  TRUNG TÂM PHỤ LIỆU TÓC NAM LONG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: 48 Đường 22/12, KP4, An Phú, Thuận An, Bình Dương

  Hotline: 0333786068

  Email: nguyentung128193@gmail.com

  Website: www.phulieutocnamlongbinhduong.com